Giới thiệu

Kính gửi quý khách hàng!
Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt Ban giám đốc và toàn thể nhân viên Công ty TNHH TM DV KT Hương Giang gửi lời kính chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng và Quý đối tác của công ty!
Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên hoạt động trên lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật chiếu sáng, với đội ngũ cán bộ kỹ sư và công nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi cam kết có khả năng cung cấp hệ thống chiếu sáng cho mọi công trình từ nhỏ đến lớn và đòi hỏi có kỹ thuật và công nghệ cao. Bên cạnh đó chúng tôi cũng cung trang thiết bị cho hệ thống ắc quy trung tâm (CB-S), UPS, các thiết bị an toàn cho các tòa nhà.
Cùng với nền tảng là mối quan hệ, hợp tác với các nhãn hiệu nối tiếng về công nghệ chiếu sáng trên thế giới như L&E, VEWA, ERCO, THORN, ZUMTOBEL, INOTEC, HUAYI, MESTER, UNIVERSAL, OSRAM, GELighting, PHILIPS, LEAR …\, công ty chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng hài lòng quý khách hàng với giá cả cạnh tranh và chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng  đầu, tất cả các sản phẩm của công ty chúng tôi được bảo hành theo nhà sản xuất, tối thiểu là 12 tháng, đảm bảo quý khách hàng được sử dụng sản phẩm đúng nhãn hiệu, được nhập khẩu 100% tại nước sản xuất với giấy chứng nhận CO, CQ được trao tận tay khách hàng.
Công ty chúng tôi sẽ tư vấn cung cấp những sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất. Đồng thời tích cực đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, đào tạo các nguồn nhân lực có chuyên môn cao, đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật của từng công trình.
Hệ thống chiếu sáng
- Chiếu sáng công cộng, công nghiệp, sân TENNIS, sân bóng đá và khu vực chiếu sáng rộng
- Chiếu sáng trang trí nội, ngoại thất
- Chiếu sáng công trình thể thao cảng biển và các công trình chiếu sáng đòi hỏi kỹ thuật cao
- Chiếu sáng công trình dưới nước
- Chiếu sáng cảng biển, đường hầm, đường sắt
- Chiếu sáng công trình thủy, tàu biển
- Chiếu sáng cảnh báo
Thiết bị điện
- Tủ điện, tủ điều khiển
- Hệ thống máy phát điện
- Bảng phân phối điện
- Bộ lưu điện UPS
- Hệ thống thang máy
- Hệ thống mạng điện thoại
- Hệ thống mạng LAN
- Thiết bị truyền hình
- Thiết bị công nghệ thông tin và truyền thông.
- Thiết bị phòng cháy chữa cháy
Với lợi thế là nhà phân phối của các hãng đèn lớn trên thế giới do đó chúng tôi tự hào có khả năng đáp ứng một cách nhanh nhất, chất lượng tốt nhất, giá cả ổn định nhất với mục tiêu là sự hài lòng của quý khách hàng về sản phẩm chúng tôi cung cấp  .
Công ty TNHH TM DV KT Hương Giang luôn không ngừng phấn đấu xây dựng và phát triển thành một địa chỉ tin tưởng cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng các khách hàng sẽ hài long khi chọn chúng tôi làm đối tác trong hoạt động sản xuất kinh doanh .

Rất mong được sự quan tâm của quý khách hàng !